สำนักงานนักสืบเอกชน

จากผู้ก่อตั้ง

ทักทายสวัสดีกับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเวปของสำนักงานนักสืบเอกชนของเราในขณะนี้นะครับ ผมเจ้าหน้าที่ ศิริวัฒน์ ผู้ก่อตั้งสำนักงานนักสืบเอกชน ผมคิดที่จะก่อตั้งมานานแล้วครับ แต่ยังไม่กล้าที่จะริเริ่ม จนในที่สุดวันนี้ผมก็กล้าตัดสินใจก่อตั้งสำนักงานนักสืบเอกชนขึ้นมา

จุดประสงค์ของเราคือสืบเรื่องที่นอกเหนือจากตำรวจทำ เพราะตำรวจจะทำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายเช่น คดีฆ่าตกรรม การทำร้ายร่างกาย คดีรถชน เป็นต้น แต่ทางสำนักงานนักสืบเอกชน เราจะเน้นทำพูดง่ายๆ ภาษาชาวบ้านคือสืบเรื่องชาวบ้านนั้นแหละครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่มีหน่วยรัฐที่ไหนรับทำเช่น สืบชู้สาว สืบคู่แข่งธุรกิจ ปัญหาธุรกิจระหว่างตระกูล เรื่องส่วนบุคคล ตามหาคนหาย และการทุจริตในหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน และอื่นๆที่ลูกค้าอยากจะให้เราสืบครับ

มีบริษัทหรือหลายๆคนทั่วประเทศที่เปิดรับสืบแบบเอกชนครับ แต่ก็ได้ยินมาค่อนข้างมากครับ ว่าหลอกหลวงบ้างจ่ายเงินไปแล้ว แต่การสืบไม่มีความคืบหน้า อ้างโน้นนี่ ได้รับเงินแล้วเป็นใหญ่ ลูกค้าต้องกลับมาง้อนักสืบ แต่นักสืบดีๆก็ยังมีอยู่เยอะครับ การสืบของเราไม่มีการจ่ายเงินจำนวนเต็มใดๆทั้งสิ้นครับ วางมัดแค่ 35% ครับแล้วค่อยจ่ายส่วนที่เหลือหลังจากเสร็จงานครับ ทุกการสืบ นักสืบเราจะรายงานความเคลื่อนไหวข้อมูลของการทุกอย่างให้ลูกค้าครับพร้อมหลักฐาน

ดังนั้นสบายใจเราไม่เคยทิ้งงานครับ จากลูกค้าที่ใช้บริการมาก่อนหน้าที่ จะทราบดีเราไม่ยอมทิ้งงานเพื่อทำลายชื่อเสียของสำนักงานนักสืบเอกชนอย่างแน่นอน ดังนั้นสบายใจได้ครับ ท้ายสุดนี้ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและใช้บริการสำนักงานนักสืบเอกชน หากลูกค้ามีปัญหาใดๆหรือสนใจใช้บริการสามารถติดต่อผมได้ตลอดเวลาครับ ขอบคุณครับ

นักสืบ ศิริวัฒน์

ผู้ก่อตั้งสำนักงานนักสืบเอกชน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s