สืบชู้สาวผลงานที่ผ่านมาล่าสุด

นี่เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งของการสืบชู้สาวเดือนพฤษคมที่ผ่านมา ทางเราได้รับการว่าจ้างให้สืบแฟนของหญิงสาวทำงานออฟฟิศรายหนึ่งในกรุงเทพ เธอสงสัยว่าทำไมบางวันแฟนของเธอกลับบ้านดึก ออกไปกินเหล้าบ่อย กลับมาถึงบ้านอาบน้ำนอนเลยไมค่อยพูดค่อยจา

เริ่มมีพฤติกรรมมกมุ่นอยู่แต่กับมือถือ ชอบอ้างว่าคุยกับลูกค้า แฟนของเธอมีพฤติกรรมน่าสงสัย เธอไม่กล้าสืบด้วยตนเองเพราะกลัวแฟนจะรู้ตัวและพยายามปกปิดข้อมูลไปก่อน เคสกรณีนี้เราใช้เวลาสืบประมาณ 17 วันถึงจะทราบว่าแฟนสาวนั้นมีกิ๊กเป็นเพื่อนที่ทำงานเก่าของฝ่ายชาย ความยากของการสืบอยู่ที่ฝ่ายชายบางครั้งไม่ได้นัดเจอกับกิ๊กเสมอไป ส่วนมากนัดเจอกับเพื่อนเป็นซะส่วนใหญ่ ทำให้การเฝ้าติดตามและการได้ข้อมูลนั้นมายาก

แต่สืบไปจนกระทั่งวันที่ 10 ของการสืบเราเห็นฝ่ายนัดเจอกิ๊ก ทางเราแอบถ่ายเก็บภาพเป็นหลักฐานแต่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นกิ๊กจริงๆหรือไม่ แต่เราก็ได้ส่งอัปเดทความเคลื่อนให้แฟนของฝ่ายชายไปก่อนแต่ยังไม่ยืนยันข้อมูล จนกระทั่งวันที่ 15 ของการสืบฝ่ายชายได้นัดเจอกิ๊กอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เราค่อนข้างมั่นใจว่าจะเป็นกิ๊กแน่นอนเพราะเห็นมากันสองคน

เพื่อการยืนยันข้อมูลที่เราสงสัยว่าเป็นจริงหรือไม่นั้น เราได้ให้พนักงานในร้านเดินเข้าไปถามโดยใช้วิธีถามอ้อมๆ สุดท้ายเราก็ได้เราความจริงว่าสองคนในภาพนั้นเป็นกิ๊กกันจริงๆ ถือว่าปิดงานบรรลุเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของผู้ว่าจ้างที่ต้องการทราบว่าแฟนของเขามีกิ๊กจริงหรือไม่

ทุกการสืบเราเน้นด้วยหลักฐาน ข้อมูลการสืบของลูกค้าทุกท่านเราเก็บรักษาเป็นความลับ ภาพที่โพสเป็นเพียงภาพบางส่วนของการทำงาน ภาพที่ทางเราได้เซ็นเซอร์เพื่อไม่ให้ทราบว่าเป็นใคร เพื่อที่จะไม่ได้ละเมิดสิทธิ์ของลูกค้า

ติดต่อเจ้าหน้าที่สายลับพิเศษ
โทร 080-673-7576 หรือไลน์ Baydsi
เจ้าหน้าที่ศิริวัฒน์ สำงานสืบสวนกลาง เอกชน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s